สวัสดีครับ เสื้อโปโลราคาถูก by Poloidesign เป็นโรงงานผลิต เสื้อโปโล เสื้อคอกลม เสื้อแจ็คเก็ต ถุงผ้าดิบ ผ้ากันเปื้อนทุกชนิดพร้อมปักและสกรีนโดยช่างผู้ชำนานงาน ทางเรามีเนื้อผ้าที่สามารถผลิต เสื้อโปโล เสื้อคอกลม ได้หลากหลายชนิดตามที่ลูกค้าต้องการ เช่น เนื้อผ้า จุติ TK TK MICROTC TC MICRO CVC LACOSTE SUPER SOFT DAY-TECH COTTON 20 OE COTTON 32 SEMI ส่วนงานสกรีนของทางเรามีงานสกรีนหลายอย่างเช่นการสกรีนแบบบล็อกสกรีน เช่นลูกค้าจะสกรีนเสื้อโปโลหรือเสื้อคอกลมมีลายในรูปที่จะสกรีน1 รูปแต่มีสีจำนวน 4 สีเท่ากับว่าจะต้องขึ้นบล็อกสกรีนจำนวน 4 บล็อก แต่สามารถสกรีนได้ทั้งสีน้ำและสียาง,สีพลาสติซอล,มีขนาดของบล็อกสกรีนเล็กและใหญ่เต็มตัว แบบที่2 การสกรีนแบบTransfer  เป็นการสกรีนเสื้อแบบTransferพิมพ์ลวดลายโดยการใช้เครื่องPrinter พิมพ์ลงบนกระดาษTransferแล้วใช้เครื่องกดความร้อน กดลงบนเนื้อผ้าอีกครั้ง การสกรีนแบบนี้ สามารถสกรีนงานกี่สีก็ได้มีขนาดเล็กและใหญ่สามารถสกรีนลงบน เสื้อโปโลหรือเสื้อคอกลม รวมไปถึงบนผ้าชนิดต่างๆ

งานปักเสื้อโปโล โลโก้บนเสื้อตราสัญญาลักษณ์ต่างๆ

เครื่องจักรปักยี่ห้อ Tajima (ทาจิม่า) เครี่องปัก ทาจิม่านี้เป็นเครี่องคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น ปักงานเสื้ โปโล,แจ็คเก็ต,ถุงผ้าดิบ,เสื้อซ็อป ฝีเข็มแน่น ปักงานได้คุณภาพดีที่สุดลวดลายที่จะออกมาจะคมชัด ให้ความสวยงามเหมือนต้นแบบของทางลูกค้าที่ต้องการ

การขึ้นบล็อกปัก ทางเสื้อโปโลราคาถูก by Poloidesign มีช่างขึ้นบล็อกปักโดยเฉพาะมีประสบการณ์มาหลายปี ทางเราจะไม่ใช้ โปรแกรมขึ้นบล็อกสำเร็จรูป เพราะถ้าใช้งานปักจะออกมาไม่สวยงานอย่างที่ควร ส่วนงานตัดเย็บทางเสื้อโปโลราคาถูก by Poloidesign มีพนักงานแต่ละแผนกที่จะดูแลงานของทางลูกค้าเริ่มต้นจากการตัดผ้าโดยช่างที่มีประสบการณ์ในการตัดผ้ามาหลายปี รวมถึงช่างเย็บเสื้อโปโลและคอกลมแต่ละแผนก จะมีความชำนาญในการตัดเย็บผ้ายืดโดยตรง งานก่อนที่จะส่งให้กับลูกค้าทางเราจะมีการ QC งานให้เรียบร้อยพร้อมที่จะจัดส่งให้กับลูกค้าต่อไป

รายละเอียดในการสั่งผลิตเสื้อโปโล คอกลม ต่างๆ ทางลูกค้าต้องมีแบบที่จะผลิตเช่นแบบเสื้อที่สรุปกันภายในแล้วเนื้อผ้าที่จะใช้ พร้อมทั้งโลโก้ ปักหรือสกรีน จำนวนที่จะผลิต ส่งมาให้ทาง เสื้อโปโลราคาถูก by Poloidesign ตีราคาก่อนได้ ทางเราจะทำใบเสนอราคาจัดส่งกลับให้กับทางลูก เพื่อพิจารณาต่อไป ถ้าราคาที่เสนอไปนั้นผ่านทางPOLOIDESIGN จะมีการขอรับมัดจำ 50% ก่อนเริ่มงาน ทางเราจะขึ้นตัวอย่างให้กลับลูกค้าตรวจก่อนงานผลิตจริง ในกรณี ลูกมีจำนวนที่จะผลิตมากกว่า 500 ตัวขึ้นไสามารถสั่งย้อมสีผ้าตามที่ลูกค้าต้องการ ซึ่งจะมีระยะเวลาในการย้อมแต่ละครั้งอยู่ที่ 15-20 วัน ในการติดต่อสามารถติดต่อกับทางเสื้อโปโลราคาถูก by Poloidesign ได้หลายช่องทาง

299/235 ซอย 63/2 ถนนสุขาภิบาล 5 แขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพฯ 10220

Mobile: 094-4496964

Office Tel: 02-1252977

ID:Line:poloidesign99

Email :poloidesign789@homail.com

 

เสื้อโปโลราคาถูก by Poloidesign