เงื่อนใขในการสั่งผลิตเสื้อโปโล

  1. ในการคิดราคาของสินค้านั้น ทางร้านจะพิจารณาจากหลายๆปัจจัยเช่น ชนิดของสินค้า, สีผ้า, ชนิดของเนื้อผ้า, รวมไปถึงความยากง่ายของรูปแบบสินค้า และขนาดของสินค้าที่สั่งผลิต
  2. ปริมาณจำนวนในการสั่งผลิตสินค้า เสื้อโปโล เสื้อยืดคอกลม เสื้อแจ็คเก็ต เสื้อช๊อป เสื้อกีฬา รับผลิตจำนวนตั่งแต่ 100 ตัวขึ้นไป

ข้อแนะนำในการติดต่อ

1. ท่าน สนใจหรือต้องการสั่งผลิตเลื้อโปโล, จำนวนที่ท่านต้องการสั่งผลิต, วันที่ท่านต้องการรับสินค้า, งบประมาณ (budget) ที่ท่านตั้งไว้ในการสั่งซื้อ รวมถึงรายละเอียดอื่นๆ

2. ในกรณีที่ท่านต้องการดู สีผ้า และขนาด ไซส์เสื้อ สามารถดูได้ที่ Link ของแคตตาล็อคสีผ้าและไซส์เสื้อ ทางเราจะจัด ส่งตัวอย่างผ้าและไซส์เสื้อไปให้ท่านพิจารณา (ทาร้านขอความกรุณาท่านแฟกซ์แผนที่เข้ามาก่อนส่งตัวอย่างทุกครั้ง)

3. ในกรณีที่สินค้าของท่านมีงานปักหรืองานพิมพ์ กรุณาอีเมล์โลโก้ที่ท่านต้องการมาที่ Email : poloidesign789@hotmail.com  หรือ โทร. 02-159-6955 , 094-4496964 ทางเราจะดำเนินการขึ้นตัวอย่างงานปักให้

4. หากท่านไม่ทราบถึงรายละเอียดเกี่ยวกับการสั่งซื้อสินค้า กรุณาแจ้งทาง เรายินดีให้คำปรึกษา และแนะนำสินค้า ชนิดผ้า รวมถึงโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของท่าน

5. ในกรณีที่ท่านมีรูปแบบสินค้าอยู่แล้ว หรือต้องการให้ทางเราผลิตตามตัวอย่างที่ท่านต้องการทางเราจะไปรับสินค้าตัวอย่างมาเพื่อดำเนินการเสนอ หรือท่านสามารถถ่ายรูปแล้วส่งไฟล์มาที่อีเมลล์ทางร้านได้เลยครับ

เงื่อนไขในการสั่งผลิต

1. ทางร้าน มีบริการขึ้นตัวอย่างงานปัก และงานพิมพ์ บนชิ้นผ้าให้ท่านตรวจสอบความถูกต้อง ก่อนผลิตงานจริง 2. การขึ้นตัวอย่างสินค้า ทางร้านจะขึ้นตัวอย่างให้ดูภายใน 2-3 วัน หลังจากสรุปแบบตัวอย่างเรียบร้อยแล้ว (ยกเว้นกรณีแบบที่ต้องใช้เวลาในการทำนานกว่าปกติ ซึ่งทางร้านจะแจ้งให้ท่านทราบก่อน) 3. กรณีสั่งผลิต ท่านต้องยืนยันสรุปตัวอย่างที่ถูกต้อง เพื่อยืนยันการผลิตอีกครั้ง 4. กรณีท่านต้องการสั่งผลิตสีผ้าที่ไม่มีในสต๊อค ทางร้าน ขอระยะเวลาในการย้อมผ้า 20-25 วัน 5. กรณีท่านเป็นลูกค้าใหม่ ตามกฎระเบียบทางด้านบัญชีของร้าน จะต้องโอนเงินมัดจำ 40-50% ณ วันสั่งซื้อสินค้า (ขึ้นอยู่กับจำนวนในการสั่งซื้อ) 6. ทางร้านรับผลิตงานในจำนวนสั่งซื้อตั้งแต่ 100 ตัวขึ้นไป

กรณีต้องการสั่งซื้อ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม OfficeTel: 02-147-4077-9 Mobile: 094-449-6964 E-mail: poloidesign789@hotmail.com

เงื่อนไขการชำระเงิน หากท่านมีความสนใจในการสั่งซื้อสินค้าสามารถแจ้งทางร้านจากนั้นกรุณาส่งแฟกซ์ใบเสนอราคาที่เซ็นโดยผู้มีอำนาจของบริษัทท่าน พร้อมทั้งปฏิบัติตามเงื่อนไขทางการเงินที่ตกลงไว้กับทางร้าน โดยตามเงื่อนไขแล้วท่านจะต้องทำการโอนเงินมัดจำ 40-50% ของราคาสินค้า (ขึ้นอยู่กับยอดการสั่งซื้อ) เข้าบัญชีดังนี้