รู้จักเนื้อผ้าของเสื้อโปโล

รู้จักเนื้อผ้าของเสื้อโปโล
เสื้อโปโลเป็นเสื้อผ้าที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี สวมใส่ได้สบายอีกทั้งยังสามารถนำไปใช้งานได้หลากหลาย ใส่ได้ทุกโอกาส ทั้งนี้คุณเคยสงสัยกันหรือไม่ว่า เนื้อผ้าของเสื้อโปโลราคานั้นเป็นอย่างไร มีคุณสมบัติด้านไหนบ้าง ทำไมถึงผลิตออกมาได้มีคุณภาพขนาดนี้ วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักเนื้อผ้าของเสื้อโปโลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจและยืนยันว่าเสื้อโปโลนั้นดีเยี่ยม มากขนาดนี้

ผ้า Cotton 100%
ผ้าฝ้าย หรือ ผ้า Cotton คือชนิดของเนื้อผ้าของเสื้อโปโลที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เป็นเนื้อผ้าที่ผลิตขึ้นมาจากเส้นยธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์ ด้วยการนำปุยฝ้ายเส้นเล็กๆมาปั่นให้เกิดเป็นเส้นด้าย หลังจากนั้นก็นำมาทอเป็นผ้าผืนนั่นเอง เราสามารถที่จะสังเกตเสื้อโปโล Cotton 100% ได้จากตรงคอเสื้อ,ตรงป้ายยี่ห้อ รวมไปถึงบริเวณตะเข็บข้างเอวทที่จะเขียนไว้อย่างชัดเจนว่า Cotton เพื่อเป็นการแสดงความมั่นใจเสื้อโปโลราคาถูกที่คุณเลือกนั้นมีคุณภาพมากที่สุด

สำหรับคุณสมบัติของเสื้อโปโลที่ทำจากผ้าฝ้ายนั้นจะมีเนื้อผ้าที่นุ่มเนียน สวมใส่สบาย สัมผัสได้อย่างละเอียด สามารถที่จะซับน้ำได้ดี ระบายความร้อน อีกทั้งยังสามารถที่จะนำมาต่อยอดได้โดยการทำเป็นเสื้อโปโลราคาส่งพร้อมปัก ตราสัญลักษณ์ ลวดลายต่างๆลงไปเนื้อผ้าได้ โดยผ้าฝ้ายสามารถที่จะจัดแบ่งออกได้เป็น 3 ระดับ ตั้งแต่เกรดต่ำสุดไปจนถึงเกรดที่ดีที่สุด ที่จะมีราคาสูงและคุณภาพกว่าระดับอื่นๆ

ผ้า TC
ผ้า TC เป็นอีกหนึ่งเนื้อผ้ายอดนิยมในการเลือกซื้อเสื้อโปโล ที่จะเป็นการผสมระหว่างเส้นใยธรรมชาติและเส้นใยสังเคราะห์โดยผ้าชนิดนี้จะมีลักษณะเป็นรูป เนื่องจากกระบวนการผลิตผ้าใยสังเคราะห์ต้องอาศัยการผลิตด้านอุตสาหกรรมเป็นหลัก แตกต่างจากเนื้อผ้าฝ้ายที่จะเน้นความละเอียดอ่อนและมีโครงสร้างเนื้อผ้าที่ซับซ้อนมากกว่า และมีราคาที่สูงกว่า สำหรับจุดเด่นของผ้า TC นั้นจะสามารถควบคุมการหดตัว ย้วย และยืดของเนื้อผ้าได้ แต่ก็ไม่สามารถระบายความร้อน ซับน้ำได้ดีมากนัก

และนี่ก็เป็นเนื้อผ้ายอดนิยมที่ใช้ในการทำเสื้อโปโลราคาถูก ที่มีจัดจำหน่ายอยู่ทั่วประเทศเพื่อที่ทำให้คุณนำไปเป็นแนวทางในการเลือกซื้อเนื้อผ้าที่เหมาะสมมากที่สุด แต่ทั้งนี้ก็ต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันนี้ร้านขายส่งเสื้อโปโลส่วนใหญ่มักจะคำนึงถึงคุณภาพและราคาที่คุ้มค่ามากที่สุดสำหรับลูกค้าเป็นหลัก ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับเสื้อโปโลที่มีความสวยงาม มีมาตรฐานการผลิตที่ดีพร้อมทั้งได้รับการคัดสรรจากร้านค้าอย่างพิถีพิถัน เพื่อการสวมใส่ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด